Tôi Có Nên Vì Con Quay Lại Với Chồng Cũ – Trò Chuyện Đêm Khuya 2016 (Lý Thị Mai) #trochuyendemkhuya

0
168

▓ Tôi Có Nên Vì Con Quay Lại Với Chồng Cũ – Trò Chuyện Đêm Khuya 2016 (Lý Thị Mai)
► Link đăng ký: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân – gia đình
✍ Ly hôn chồng cách đây đã 10, tôi chấp nhận làm mẹ đơn thân để nuôi dạy con trai mình khôn lớn. Tuy đã chia tay, nhưng con trai tôi vẫn yêu thương bà nội và kính trọng ba. Giờ đây, anh muốn quay lại với tôi để yêu thương, chăm sóc và tạo dựng cho con trai một gia đình hạnh phúc. Nhưng song song đó, thông qua mẹ chồng tôi lại biết được anh đang chung sống cùng người phụ nữ khác. Hiện tại tôi không biết có nên tin tưởng, quay lại với chồng cũ không nên tham gia chương trình Trò Chuyện Đêm Khuya trên kênh radio VOH fm 99.9 để mong nhận lời tư vấn của chuyên gia Lý Thị Mai.
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google +: https://plus.google.com/+VOHchannel
► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Android tại đây: https://play.google.com/store/apps/de…

► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Iphone tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/radio…

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.