Tôi mang thai nhưng anh không chịu trách nhiệm | Trò chuyện đêm khuya

0
2988

TÔI MANG THAI NHƯNG ANH KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Tôi mang thai nhưng anh không chịu trách nhiệm.

Cả hai quen nhau đã được 2 năm rồi, quen được một thời gian thì phát hiện có thai nhưng bạn trai lại lấy lý do là vì hai đứa hay cãi nhau và không hợp nên không có muốn cưới. Dù lúc trước anh ấy có đi xem bói là hai đứa không hợp tuổi và tin điều đó nhưng vẫn muốn quen thì đến bây giờ lại lấy lý do lúc trước ra để biện minh ruồng bỏ trách nhiệm.

Lúc đầu cả hai đều yêu nhau và muốn đến với nhau nhưng tại vì xảy ra nhiều cãi giận hờn, tranh cãi không đáng có, bản thân cũng quản lý anh hơi chặt nên anh ấy cảm thấy gò bó. Tới khi bản thân có bầu đã khiến anh ấy thấy áp lực nên anh ấy cũng lấy lý do là không hợp.

Từ khi mang thai anh ấy không còn quan tâm như trước nữa chỉ gọi điện chứ không qua nhà hỏi thăm gì cả. Càng ép thì càng không có hạnh phúc, tinh thần ngày càng sa sút mỗi khi nghĩ về anh ấy…….

Tôi mang thai nhưng anh không chịu trách nhiệm
Tôi mang thai nhưng anh không chịu trách nhiệm

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.