Làm cách nào giải quyết chuyện con dâu ngoại tình?

0
1850

Làm cách nào giải quyết chuyện con dâu ngoại tình?

Câu chuyện thứ 1:

Con dâu ngoại tình. Tâm sự của một người mẹ 61 tuổi với nỗi lo lắng về hạnh phúc của gia đình người con trai lớn: Dạo gần đây, vợ chồng con trai tôi thường xuyên hục hặc, cãi vã nhau, thậm chí có lần còn ra tay đánh nhau. Hỏi ra tôi mới được biết rằng thời gian vừa qua, có thông tin con dâu tôi ra ngoài hẹn hò uống cà phê với một người đàn ông lạ. Con tôi biết được nên đã nổi cơn ghen, gia đình vì vậy mà xào xáo không yên.

Sau khi tạm thời tìm hiểu được câu chuyện, tôi đang rất bối rối không biết phải làm sao để giải quyết chuyện này một cách tốt đẹp, để gia đình con trai không phải lâm vào cảnh li tán.

Con-dau-ngoai-tinh

Câu chuyện thứ 2:

Vốn không phải là người giỏi ăn nói, tôi lại còn gặp phải các chị em bạn dâu là những người hay xét nét, phân biệt giàu nghèo. Ngày qua ngày, cứ phải chịu đựng những lời ra tiếng vào của họ khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi, cuộc sống trở nên bức bối.

Không những vậy, vợ chồng tôi cũng thường xuyên vì những chuyện này mà hục hặc, cãi vã với nhau. Đến với chương trình, tôi mong muốn được cô Mai chỉ ra hướng giải quyết trong tình cảnh này.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật, những tâm sự trò chuyện đêm khuya từ chương trình tâm sự đêm khuya của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

Chuyên mục nghe nhiều : Tâm sự đêm khuya | Đọc truyện đêm khuya | Nghetruyenmoi