Thuê Bao Quý Khách (Tập 2) | Đọc Truyện Đêm Khuya

0
13575

Thục đã chuẩn bị một cuộc hẹn hoàn hảo với người yêu sau bao năm cố gắng làm việc, Thục đã đủ tiền để cùng anh mua căn nhà xây dựng mái ấm gia đình. Niềm vui đó Thục muốn chia sẻ cùng anh trong một buổi tối lãng mạn. Thục đi siêu thị, muốn chuẩn bị cho anh bữa cơm thế nhưng điện thoại của người yêu cô không liên lạc được. Nhiều lý do cho sự không liên lạc này được Thục đưa ra để tự trấn an chính mình nhưng liệu Thục có tìm thấy anh không? Tại sao điện thoại của anh lại không liên lạc được?

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.