Nỗi lòng người quá phụ | Những lá thư xanh

0
6180

NỖI LÒNG NGƯỜI QUÁ PHỤ | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Đôi dòng tâm sự của các bạn trẻ gửi lá thư về chương trình qua giọng đọc của chị Phương Huyền và anh Nguyễn Thành: Nỗi lòng người quá phụ.

Năm nay tôi 45 tuổi, cuộc sống của tôi nhìn lại và chịu đựng hy sinh cho chồng con quá nhiều. Hiểu và đáp lại thì ít lắm, bù vào đó là tôi có được chồng chăm chỉ làm ăn, ít vui chơi đua đòi, chỉ có tính tình cọc ít nói, lúc nào cũng muốn người khác biết bụng mình đang nghĩ gì, làm trái ý là giận.

Đến với nhau bằng cưới hỏi của cha mẹ hai bên, không có tình yêu. Sống với nhau 26 năm, có được 2 con trai, suốt thời gian chung sống từ không tình yêu dần dần tình cảm lớn lên. Sau hôn nhân, tôi lúc nào cũng chiều chuộng anh dù không làm lỗi.

Khi một lần cãi nhau tôi khóc tức tưởi và đó là lần cuối cùng anh sắp ra đi vĩnh biệt.  Mỗi đêm về thiếu anh, nỗi đau mất mát quá lớn, tôi như sụp đổ hoàn toàn. Cuộc sống cứ thể bình lặng trôi đi mà sống, bỏ qua những người đàn ông có ý định tiến tới với mình, vì họ đều có gia đình……..

Nỗi lòng người quá phụ
Nỗi lòng người quá phụ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.