Vừa chạy chữa xong chồng lại sa ngã | Trò chuyện đêm khuya

0
2747

VỪA CHẠY CHỮA XONG CHỒNG LẠI SA NGÃ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Vừa chạy chữa xong chồng lại sa ngã.

Cuộc sống hôn nhân đi vào bế tắc khi cả hai đang sống ly thân, không chính thức. Bắt nguồn từ vấn đề ngoại tình, nguyên nhân ban đầu là do bản thân mình. Lúc trước quen anh chỉ trong vòng 1 tháng, mặc cho anh bị bệnh tật tôi vẫn đến với anh. Đến với anh với tình yêu bản thân thì ít còn tình thương lại nhiều.

Nhiều lần gia đình phản đối nhưng tôi vẫn chấp nhận bao bọc anh. Vì bệnh anh có tiến triển sau nhiều lần vận động cứu chữa cho anh. Sau một thời gian thì hai vợ chồng lại có tin vui, cuối cùng mọi công sức mình bỏ ra cũng được toại nguyện.

Cứ tưởng trải qua rất nhiều sóng gió hai vợ chồng sẽ biết trân trọng và yêu thương lẫn nhau nhưng anh lại có thói đam mê cờ bạc. Mỗi lần anh đi chơi sẽ bị ảnh hưởng về kinh tế và sức khỏe của anh nhưng dường như anh không biết điều này mặc dù đã khuyên năng……

Vừa chạy chữa xong chồng lại sa ngã
Vừa chạy chữa xong chồng lại sa ngã

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.