Yêu thêm lần nữa | Những lá thư xanh

0
5780

YÊU THÊM LẦN NỮA | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Đôi dòng tâm sự của các bạn trẻ gửi lá thư về chương trình qua giọng đọc của chị Phương Huyền và anh Nguyễn Thành: Yêu thêm lần nữa.

Đã từ lâu rồi tôi không còn tha thiết trong việc tìm cho mình một người đàn ông lý tưởng nữa. Từ lúc nào tôi thấy việc yêu đương, tìm hiểu một người lại trở nên lười biếng trong tôi đến thế. Có lẽ tôi đã quá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình chăng nên dù có người đồng hành hay phải đi một mình vẫn không còn là vấn đề quan trọng.

Thật ra tôi cũng chỉ là một người bình thường, tôi có trái tim, tôi có suy nghĩ và hơn hết nữa tôi là phụ nữ. Đã là phụ nữ thì dù mạnh mẽ đến đâu cũng không thể nào tránh khỏi những phút yếu lòng, có lý lẽ đanh thép thế này thì cũng có lúc bản thân phải thừa nhận rằng mình cần một người đã nương tựa.

Nơi tận cùng của trái tim, tưởng chừng sẽ như không thể hé mở của mình là cả sự khát khao về một tình yêu vĩnh viễn. Tôi muốn yêu nhưng tôi chỉ yêu người khiến trái tim tôi rộn ràng, tôi muốn khi tôi ở cạnh họ, trái tim tôi phải đập nhanh, nhanh đến mức có thể ngất đi luôn cũng được…..

Yêu thêm lần nữa
Yêu thêm lần nữa

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.