Chữ hiếu chữ tình em biết phải làm sao | Trò chuyện đêm khuya

0
2215

CHỮ HIẾU CHỮ TÌNH EM BIẾT PHẢI LÀM SAO | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Chữ hiếu chữ tình em biết phải làm sao. Tôi sống trong gia đình không có bố từ khi lên 5 tuổi, mọi việc trong nhà đều do mẹ tôi làm, mẹ phải gánh vác tất cả để lo cho 3 chị em chúng tôi.

Bất chợt đột nhiên mẹ phát bệnh động kinh kèm theo chứng tâm thần khiến gia đình dần suy sụp mỗi khi mẹ lên cơn. Cuộc sống chúng tôi đảo lộn vì không thể kiềm chế được mẹ, mỗi khi lên cơn là mọi người đều phải né ra nếu không bị chém. Từ đó xảy ra nhiều cuộc cãi vả và mâu thuẫn giữa mẹ và em gái nên em tôi đành cất bước ra đi.

Giờ đây chỉ còn mình tôi chăm sóc mẹ, nhưng bản thân cũng gần sắp tổ chức đám cưới. Sợ rằng nhà chồng không chấp nhận mẹ khi biết mẹ mang bệnh nhưng hiện giờ mẹ không thể sống thiếu tôi và tôi cũng không thể chấm dứt chuyện tình yêu này được……

Chữ hiếu chữ tình em biết phải làm sao
Chữ hiếu chữ tình em biết phải làm sao

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.