Chồng hay cằn nhằn chuyện nhỏ nhặt | Trò chuyện đêm khuya

0
3764

CHỒNG HAY CẰN NHẰN CHUYỆN NHỎ NHẶT | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Chồng hay cằn nhằn chuyện nhỏ nhặt.

Từ ngày hai vợ chồng vào sống chung với ba mẹ thì ngày nào anh cũng càu nhàu tỏ vẻ khó chịu, không hài lòng với ba mẹ vợ. Nhiều lúc nói chuyện thì lại xúc phạm tôi khiến không khí gia đình căng thẳng lên. Dù là chuyện nhỏ xíu, chuyện hồi nảo hồi nao xa xưa thì anh cũng lại lấy ra làm cớ để kiếm chuyện cãi nhau.

Thái độ anh khi sống trong nhà cũng thay đổi, còn khắt khe trong chuyện gia đình và thắt chặt lại đi lại của tôi. Trước những chuyện không đáng, những bức xúc tâm tư ngày càng tăng lên mà không thể giải tỏa nỗi. Dẫu biết mâu thuẫn nhỏ nhưng bản thân vẫn muốn chia sẽ và bao dung nhau để cuộc sống êm đềm hạnh phúc……

Chồng hay cằn nhằn chuyện nhỏ nhặt
Chồng hay cằn nhằn chuyện nhỏ nhặt

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.