Tình yêu không có lỗi | Những lá thư xanh

0
3827

TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Đôi dòng tâm sự của các bạn trẻ gửi lá thư về chương trình qua giọng đọc của chị Phương Huyền và anh Nguyễn Thành: Tình yêu không có lỗi.

Tôi như một kẻ đứng giữa ngã 3 đường không biết đi về đâu, là cô gái 27 tuổi đã có một lần gãy gánh cách đây 2 năm. Sau đó tôi quyết định đi Sài Gòn để lập nghiệp và làm lại từ đầu. Vậy là em đã gặp anh, người đàn ông 40 tuổi đã ly thân 2 năm, phải nói là anh hoàn hảo về mọi mặt, một người đàn ông của gia đình.

Và rồi tôi cũng đã yêu anh, tôi yêu anh hơn cả bản thân mình, em cũng biết là anh yêu em nhiều lắm vì em cảm nhận được tình yêu của anh qua từng hành động cử chỉ dành cho em. Anh là người đàn ông quyết đoán có bản lĩnh và lập trường, sống tính cảm.

Tôi cứ nghĩ mối quan hệ này sẽ tốt, thế nhưng được hơn 1 năm thì tôi biết được sự thật đau đớn, vợ anh sinh đôi 2 đứa con. Lúc đó bản thân cảm thấy hoang mang, mình như kẻ thử ba phá hoại hạnh phúc gia đinh khác, tôi như một người điên vì suốt thời gian anh đã luôn lừa dối tôi, mọi thứ dành cho anh đều sụp đổ hết, mọi thứ chỉ là lời dối trá……

Tình yêu không có lỗi
Tình yêu không có lỗi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.