Sai lầm khi cưới vợ trẻ hơn 20 tuổi | Trò chuyện đêm khuya

0
5886

SAI LẦM KHI CƯỚI VỢ TRẺ HƠN 20 TUỔI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Sai lầm khi cưới vợ trẻ hơn 20 tuổi.

Bản thân không có cuộc tình lãng mạn như bao người khác, tôi gặp em trong một dịp tình cờ khi ấy tôi chỉ là anh lái taxi còn em thì bán bánh mì. Nhiều lần nói chuyện thấy hơn, cơ duyên tới với mình, cả hai đã đến với nhau và có hai đứa con nhưng chưa đăng ký giấy kết hôn.

Vì nghĩ em đang chờ làm thủ tục định cư ở bên Hoa Kỳ nên hai đứa con cũng mang họ vợ để sau này con nó dễ đi. Thương con và hết lòng yêu thương em nên tôi cố gắng làm việc để chăm sóc gia đình. Nghe lời mẹ, em vẫn muốn đi làm dù tôi có nói sẽ nuôi em nhưng vẫn không chịu.

Vì vợ còn trẻ nên tâm trí mỗi ngày đều xao lãng, lúc nào cũng thấp thỏm sợ mất vợ. Ngày vợ đi định cư, tôi đành cắn răng ở nhà một mình nuôi hai con, thương con nên chờ đợi ngày vợ rước hai qua ở chung nhưng đâu ai ngờ cô ấy lại có người khác bên đó……..

Sai lầm khi cưới vợ trẻ hơn 20 tuổi
Sai lầm khi cưới vợ trẻ hơn 20 tuổi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.