Nhành Cọ Non Tập 3 – Đọc Truyện Thiếu Nhi Đêm Khuya

0
13543

▓ Nhành Cọ Non Tập 3 – Đọc Truyện Thiếu Nhi Đêm Khuya

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục:

✍ Tôi viết Nhành cọ non thì trước hết tôi muốn đưa một chữ mà trẻ em miền Bắc chưa biết dùng. Đó là chữ “cọ” tức là cây bút vẽ chứ không phải là cây cọ xanh xòe ô mà như chúng tôi ngoài bắc hay nghĩ tới. Trong câu chuyện văn chương mà khi chúng ta nghĩ tới một chữ mà nghĩ tới cả câu chuyện.

Xuất phát từ việc tôi tham gia tổ chức một trại vẽ cho thiếu nhi Đồng Tháp. Tôi có chuyến thực tế cho các em học sinh tham gia những chuyến vẽ trong Đồng Tháp Mười, những chuyến vẽ trong Tràm Chim và tôi viết truyện này. Trong những trang viết, trước hết thì tôi muốn giới thiệu đến các em thiếu nhi trên toàn đất nước Việt Nam này cái vẻ đẹp của đồng đất Nam bộ. Sau đó tôi muốn giới thiệu đến các em câu chuyện vui mà tuổi trẻ dành cho nhau

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.