Bộ mặt thật của chồng sau khi kết hôn | Trò chuyện đêm khuya

0
2734

BỘ MẶT THẬT CỦA CHỒNG SAU KHI KẾT HÔN | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Bộ mặt thật của chồng sau khi kết hôn.

Một sự thật đau đớn phủ phàng ngay trước mắt tôi sau khi sinh con hơn 3 tháng, một cuộc điều trị tâm lý do trầm cảm sau sinh và cũng là cuộc hôn nhân hạnh phúc gia đình tan nát đổ vỡ. Lúc trước, anh là con người hiên hòa tốt bụng, bỏ qua quá khứ một đời vợ của anh để chấp nhận tiến tới hôn nhân.

Chỉ khi cả hai dọn về sống chung nhà tôi mới phát hiện ra mặt trái con người của anh. Sự bạo hành xuất hiện trong gia đình, sự cam chịu và nhẫn nhịn mỗi khi anh đánh để cố gắng giữ trọn hạnh phúc gia đình. Từng nỗ lực tột cùng của tôi chưa đủ để bảo vệ anh, cố vun đắp mái ấm bao nhiêu thì mọi công sức đều tan tành mây khói.

Ngay cả khi đang mang thai, phải cam chịu cảnh bạo hành đến mức bị động thai và ngay cả sinh con xong lại mắc bệnh trầm cảm sau sinh. Chấp nhận cảnh ly hôn dù vẫn còn yêu anh nhưng vì cuộc sống và tương lai của con……

Bộ mặt thật của chồng sau khi kết hôn
Bộ mặt thật của chồng sau khi kết hôn

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.