Phải Duyên Có Bứt Cũng Chẳng Rời – Trò Chuyện Đêm Khuya (Chuyên Gia Lý Thị Mai)

0
986

▓ Phải Duyên Có Bứt Cũng Chẳng Rời – Trò Chuyện Đêm Khuya

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Trò Chuyện Đêm Khuya

✍ Bà có 3 con, 2 con lớn đã ổn định cuộc sống duy chỉ người con út đang khiến bà trăn trở và tìm đến với chương trình Trò chuyện đêm khuya.

50 tuổi, bà vẫn luôn phải chăm sóc về mọi thứ cho cuộc sống của người con trai út. Gần đây bà tiếp tục “đau đầu” khi cậu út đang yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn mình và đã có 1 con riêng 9 tuổi.

Lắng nghe và chia sẻ tâm sự của bà, chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai khuyên bà hãy tôn trọng và đừng ngăn cản mối quan hệ tình cảm của cháu, rồi qua thử thách của thời gian, câu trả lời sẽ đến.

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH

► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP

► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here