Phải làm sao để chúng tôi bớt cãi nhau | Trò chuyện đêm khuya

0
1818

PHẢI LÀM SAO ĐỂ CHÚNG TÔI BỚT CÃI NHAU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện hôn nhân gia đình gỡ bỏ thắc mắc cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai:  Phải làm sao để chúng tôi bớt cãi nhau .Chỉ vì vài chuyện nhỏ vặt hằng ngày dẫn đến chuyện cãi nhau. Mỗi lần cãi nhau thì cả hai đều không khống chế được bản thân lúc nóng giận. Tình trạng cãi nhau hằng ngày làm cho tình cảm của tôi và cô ấy dần nhạt đi.

Đôi khi nói chuyện thẳng thắng với nhau trong chuyện tình cảm gây không ít nhiều cuộc cãi nhau không đáng có. Công việc không ổn định nên nhiều khi cô ấy muốn có một cuộc sống có tương lai hơn.

Khi lúc đầu quen nhau mỗi lần cãi nhau thì đều nhịn được nhưng dần cảm thấy khó chịu. Nhưng chỉ vì những vấn đề đơn giản thì tôi và cô ấy lại cãi nhau nói những điều không hay. Vì tương lai hạnh phúc sau này tôi đang cố tránh những cuộc cãi nhau dần đi…….

Phải làm sao để chúng tôi bớt cãi nhau
Phải làm sao để chúng tôi bớt cãi nhau

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.