Làm gì khi chồng ngựa quen đường cũ | Trò chuyện đêm khuya

0
1656

LÀM GÌ KHI CHỒNG NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Làm gì khi chồng ngựa quen đường cũ. Hai vợ chồng đã có công việc ổn định và từ khi đẻ đứa con đầu thì cuộc sống hai vợ chồng không còn hòa hợp. Trong quá trình sinh sống thì mới phát hiện ra chồng có quan hệ với gái ở quán hát.

Vì môi trường làm việc của anh khá phức tạp vì hay tiếp xúc với mấy quán hát. Nhưng anh không quen một người mà quen nhiều người nên tôi không thể chấp nhận được. Mặc dù có nhiều lần nói chuyện, khuyên năng nhưng anh vẫn tính nào tật nấy, vẫn còn tiếp tục qua lại với nhiều người phụ nữ khác.

Cuộc sống hiện tại không còn hạnh phúc vì tính chồng hay ỷ lại gia đình nên đành ly thân. Cứ tưởng khi tôi ra ở riêng anh sẽ thay đổi cách suy nghĩ và quay lại nhưng anh cứ tiếp tục qua lại với người khác. Hai vợ chồng không còn tình cảm với nhau nhưng vì thương con nên chưa thể ly hôn…..

Ngựa quen đường cũ
Ngựa quen đường cũ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.