Yêu người đã có gia đình | Trò chuyện đêm khuya

0
1620

YÊU NGƯỜI ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Yêu người đã có gia đình. Một người mẹ đơn thân bất đắc dĩ, tôi chưa từng một lần gọi tiếng cha, buồn vì không có một mái ấm trọn vẹn. Bản thân cũng muốn có một người đàn ông bên cạnh chia sẽ với mình, một người trưởng thành chững chạc để lo cho mình.

Tôi đã thích một người đã có gia đình qua mạng xã hội, vì anh đã có gia đình nên gia đình tôi cũng khuyên ngăn cản. Nhưng tôi thương anh nên cũng đấu tranh quyết liệt để giành lấy hạnh phúc của mình. Sau thời gian ngăn cản mẹ tôi đành chấp nhận nhưng vẫn có ý không vui, lo sợ cho tương lại của tôi sau này…….

Yêu người đã có gia đình
Yêu người đã có gia đình

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.