Ai cũng từng có lỗi lầm | Trò chuyện đêm khuya

0
2973

AI CŨNG TỪNG CÓ LỖI LẦM | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Ai cũng từng có lỗi lầm. Sau một lần trót dại nghe lời người khác nên đã ngoại tình nhưng cũng thú nhận với chồng. Khi thú nhận anh cũng tha thứ nhưng tình cảm của anh dành cho em không còn như trước nữa.

Hối hận trước sai lầm của mình, tôi chấp nhận nghe lời anh nhưng cuối cùng anh cũng dằn vặt nhiều nên đành ra quyết định ly hôn. Bất ngờ xảy đến khi tôi bị bạo bệnh nên anh cũng không nỡ ly hôn, căn bệnh đã làm tôi kiệt sức và mệt mỏi. Thương chồng nhưng do mù quán nông cạn tôi đã đánh mất hạnh phúc bản thân mình…….

Ai cũng từng có lỗi lầm
Ai cũng từng có lỗi lầm

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.