Vụng trộm tuổi học trò | Những lá thư xanh

0
1562

VỤNG TRỘM TUỔI HỌC TRÒ | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Đừng rời xa con nhé

Tình yêu của ba mẹ lớn lao, vượt qua gian nan luôn chăm sóc cho con. Lúc nhỏ con cứ mãi mê chơi, cứ làm ba mẹ buồn. Khi lớn lên con mới thấu hiểu được, ba mẹ bỏ công sức nuôi con tới tận bây giờ. Cuộc đời của ba mẹ chỉ biết hy sinh dành hết tình cảm cho con. Nếu thời gian có thể quay lại……….

2/ Thư gửi chị

Gia đình tôi lúc ba mẹ chưa ly hôn, tôi luôn được chị chăm sóc của chị. Chị tôi hay trêu trọc tôi nhưng chị lúc nào cũng thương yêu tôi. Về sau bố mẹ tôi ly hôn, tôi và chị tôi mất dấu nhau. Tình cờ tôi gặp lại chị, chị đã kết hôn và có cuộc sống ổn định. Tôi mãi luôn yêu chị của tôi như ngày nào…..

3/ Vụng trộm tuổi học trò

Ngày đầu Hắt ghét Hờ nên Hờ tạo cho Hắt một cách cảm giác khác làm cho Hắt về sau không ghét Hờ nữa. Năm lớp 7 Hắt không thuộc bài cùng với Hờ, cùng bị phạt nhưng hai đứa lại vui. Ánh mắt hành động của hai đứa mình chỉ cần nhìn là hiểu nhau rồi suốt 3 năm. Chuyện tình vụng trộm tuổi học trò lỡ mai mốt chia xa thì sao mà chịu nổi…….

4/ Có duyên không nợ

Chuyện tình duyên của tôi không mấy được suôn sẻ, một lần tôi gặp được một người. Về sau chúng tôi có tìm hiểu nhau và bắt đầu hẹn hò. Tôi luôn có niềm tin với anh, hai đứa đều đi chung cùng nhau vào những dịp lễ. Cuộc sống của tôi lúc ấy không bận tâm điều gì, lúc nào cũng vui vẻ như sống trong mơ. Nhưng anh ấy chưa nghĩ về tương lai sau này…..

Vụng trộm tuổi học trò
Vụng trộm tuổi học trò

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Những lá thư được sưu tầm: Vụng trộm tuổi học trò .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.