Vùng trắng tập 2 | Đọc truyện đêm khuya

0
1505

VÙNG TRẮNG TẬP 2 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Tiểu thuyết Vùng trắng tập 2, Trợ lý Sáu Hoàng nhấp nhỏm lên tham mưu phó lại chiếm được cảm tình của người đẹp Út Lan, anh ta lời gấp đôi nên khi nào cũng thơ thới, đi đứng đầy vẻ tự tin. Anh chẳng có âm mưu gì cả với cô gái độ tuổi 20 này bởi người yêu cô ấy mới hi sinh, cô đang đau buồn. Chỉ riêng Thanh cảm thấy hình như họ đang tiến lại gần nhau.

Làm quen với Sáu Hoàng, Út Lan phần nào đỡ trống trải, hẫng hụt sau sự ra đi bất ngờ của Tư Quân. Hình ảnh Tư Quân với mối tình đầu sâu đậm không dễ nguôi ngoai, nhưng Sáu Hoàng đang cuốn về phía cô như ma lực vô hình. Đó là một vóc dáng rất đàn ông, không hào hoa lãng tử nhưng chất phác dễ thương, lại cũng đi mây về gió như người yêu cũ của cô. Không biết trời xui đất khiến thế nào mà bóng dáng người đã khuất như nhập vào anh chàng có nụ cười giống trẻ thơ trong cả lúc gian khó hiểm nguy.

Vùng trắng tập 2
Vùng trắng tập 2

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.