Vợ chồng bỗng dưng bất hòa | Trò chuyện đêm khuya

0
2820

VỢ CHỒNG BỖNG DƯNG BẤT HÒA | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Vợ chồng bỗng dưng bất hòa ,chuyện tình cảm khi phải có lựa chọn giữa gia đình và người yêu. Tình cảm đầu tiên trong đời, cũng không nỡ bỏ nhưng bên nào quan trọng hơn. Cuộc sống đơn giản, gian khổ từ nhỏ nên trong chuyện tình cảm người mẹ cũng cẩn thận.

Những cuộc trò chuyện xung quanh vấn đề tình cảm, những chuyện tâm linh khi xem tuổi tác. Những khó khăn trắc trở đối với nhiều người hiện nay khi đang yêu nhau. Nếu có bàn bạc trao đổi với nhau thì ít có cặp đôi nào xảy ra bất hòa mâu thuẫn.

Sự vô tâm của người đàn ông đã vô tình làm ảnh hưởng đến người mình yêu. Cuộc sống trong tình yêu nếu không lắng nghe nhau thì sẽ không đi đến đâu. Với thời gian yêu nhau đã lâu nhưng chưa biết cuộc sống hôn nhân sẽ như thế nào. Tình cảm sẽ đi đến đâu nếu không có được sự đồng thuận……..

Vợ chồng bỗng dưng bất hòa
Vợ chồng bỗng dưng bất hòa

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Trò chuyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.