Những người đàn ông bên đời tôi | Những lá thư xanh

0
1574

NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG BÊN ĐỜI TÔI | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Chưa bao giờ

Gia đình tôi đông lắm, bây giờ đã mỗi người một nơi để kiếm sống. Cha mẹ tôi giờ này cũng đã già rồi nên không làm gì được. Hồi đó bố mẹ phải đi cắt cỏ để nuôi tụi em, ngày nào cũng dậy sớm để tranh thủ kiếm tiền nuôi chúng em. Tình mẫu tử thiên liêng ấy đã tạo động lực cho chúng em tới tận bây giờ. Những lúc làm bố mẹ buồn nhưng chưa bao giờ nói lời xin lỗi hay cảm ơn lần nào…….

2/ Người bạn tri kỷ

Bức thư gửi người yêu cũ, những kí ức trong tim với nhiều điều tốt đẹp giữa em và anh. Trải qua bao nhiều sóng gió khó khăn nhưng bây giờ không cùng chung một hướng và mang trong người vỏ bọc là bạn thân. Mặc dù chỉ là bạn thân nhưng anh luôn quan tâm em, chăm sóc và chia sẽ với em hằng ngày, tiếc rằng bây giờ hai đứa đã hai hướng khác nhau…

3/ Những người đàn ông bên đời tôi

Cuộc đời trải qua biết bao buồn vui hạnh phúc và nơi đó có những người đàn ông bên đời tôi luôn chăm sóc quan tâm tôi mỗi ngày. Người bên tôi suốt 23 năm, người đàn ông già dặn hơn cả số tuổi. Tôi là người bà mẫu bất đắc dĩ cho em trai, tôi chăm lo cho em trai hằng ngày vì ba mẹ bận bịu công việc. Bất kể chuyện gì của em tôi thì tôi đều quan tâm, chị em tôi luôn lớn lên cùng nhau trên đường đi với hai cái bóng.

Ngày tôi lấy chồng, em tôi cứ đứng từ xa mà nhìn chị lên xe về nhà chồng. Cuộc đời tôi hạnh phúc hẳn ra, khi bên tôi luôn có chồng và con bên cạnh. Những người luôn thương yêu lúc nào cũng ở bên cạnh mình và sống trong hạnh phúc…..

4/ Lỗi lầm

Em đến bên tôi rất gần tựa như phép màu, em đã làm bao nhiêu người lắng nghe em nói. Sau một buổi định mệnh, em và tôi lại gần nhau hơn. Thời gian trôi qua tình cảm hai đứa càng gắn khít hơn nhưng lúc đó trái tim lại bị xao xuyến bởi ánh nhìn khác.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi, vì sự tin năm đó tôi đã làm điều sai trái. Cho đến tận bây giờ mà tôi không thể thay đổi được những gì em dành cho tôi. Chính đêm Nô-en em năm đó lỗi lầm tôi gây ra, thế rồi tôi và em đã đường ai nấy đi……….

Những người đàn ông bên đời tôi
Những người đàn ông bên đời tôi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.