Trả giá | Đọc truyện đêm khuya

0
1666

TRẢ GIÁ | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn hay nhất Trả giá , cuộc sống hôn nhân gia đình đổ vợ khi xuất hiện người thứ ba. Không chịu nỗi uất ức trong lòng, người vợ đành xách giỏ đi khỏi nhà. Thương thay số phận người phụ nữ khi có một tấm chồng khổ, tổ ấm không trọn vẹn. Đã dắt hồ ly về nhà, ba đã cùng ả đi đăng ký kết hôn.

Những nỗi niềm đau khổ, sự yếu đuối của người phụ nữ trước số phận sóng gió không hạnh phúc. Sống một thời gian, ba tôi và con hồ ly cũng ly hôn. Ba sai khi không chịu nhìn rõ ràng đã ký giấy ly hôn liền mà không biết trên đó có ghi chia tài sản. Khi phát hiện chuyện rồi ba mới tức lên mà đánh ả, bể chuyện thì lại ở tù.

Vì sự lòng tham không đáy, ả hồ ly đã thuê người đe dọa để người vợ cũ sợ không dám qua dành phần nữa. Nhưng chuyện ai chẳng ngờ, tụi đàn em đã bị dân trong xóm và cảnh sát vây bắt. Vỡ chuyện ả đã lặng lẽ bỏ chạy khi nghe tin dữ……

Trả giá
Trả giá

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.