Tôi thấy bất lực trong giải quyết mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

0
1354

TÔI THẤY BẤT LỰC TRONG GIẢI QUYẾT MỐI QUAN HỆ MẸ CHỒNG NÀNG DÂU

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Tôi thấy bất lực trong giải quyết mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Bi kịch xảy ra đến khi ba tôi qua đời để lại mẹ và 2 đứa em nhỏ. Lúc đó mọi gánh nặng gia đình đều phụ thuộc vào tôi, tôi đóng vai trò trụ cột trong gia đình lo cho cả nhà.

Khi tôi quen người yêu và muốn ý định kết hôn có nói trước hoàn cảnh gia đình mình cho cô ấy. Cả hai cùng đồng ý và về sống chung một nhà, vì lương không đủ nên nhiều khi ban đêm tôi đi làm thêm. Nhưng tưởng cô ấy có thể thấu hiểu tôi thì tính tình cô ấy lại thay đổi, tỏ ra lạnh nhạt, xa lánh với mẹ và các em tôi.

Thương mẹ, thương các em và cũng thương vợ nên tôi cũng khó xử khi đứng giữa hai bên. Em lúc nào cũng khó chịu với tôi dẫn tới những cuộc cãi vả không đáng có………

Tôi thấy bất lực trong giải quyết mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu
Tôi thấy bất lực trong giải quyết mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.