Tôi phải làm sao khi chồng đăng hình hôn vợ cũ lên Facebook

0
1572

TÔI PHẢI LÀM SAO KHI CHỒNG ĐĂNG HÌNH HÔN VỢ CŨ LÊN FACEBOOK | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Tôi phải làm sao khi chồng đăng hình hôn vợ cũ lên Facebook. Anh là một người bộ đội, đã kết hôn và có một đứa con riêng nhưng bây giờ anh đã ly dị. Cơ duyên đã mang tôi đến với anh, mặc dù tính anh có gia trưởng nhưng có trách nhiệm với gia đình nên tôi cũng an lòng.

Nhưng khi về chung sống với nhau thì xảy ra nhiều chuyện dẫn đến mâu thuẫn cãi vả không đáng có. Tính anh nóng nảy nên nói những lời miệt thị khiến tôi cảm thấy bị xúc phạm. Một lần anh về quê, thì tôi tình cờ thấy anh chụp ảnh trên mạng xã hội Facebook bên vợ cũ một cách thân mật.

Dù muốn hàn gắn mối quan hệ tình cảm vợ chồng nhưng mỗi khi thấy hình ảnh ấy thì cảm giác buồn tủi và phản bội của anh luôn bám theo tôi khiến tình cảm ngày càng nhạt, không khí gia đình của ngột ngạt, trầm xuống…….

Tôi phải làm sao khi chồng đăng hình hôn vợ cũ lên Facebook
Tôi phải làm sao khi chồng đăng hình hôn vợ cũ lên Facebook

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.