Lạc Lối | Những lá thư xanh

0
2008

LẠC LỐI | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Tôi trở nên sa đọa từ khi làm ra tiền

Tôi sinh ở cái vùng que nghèo khó, cơ cực lạc lối nơi gió như phan, nắng như rang và đó là Phan Rang. Một mình tôi khi lớn lên tự bươn chải ở Sài Gòn, tôi gặp vô vàn khó khăn khi làm ra được đồng tiền. Thế nhưng vì thấy mẹ tôi cực khổ đời mình vì các anh em và tôi thúc đẩy tôi bước đi ra đời. Nhưng từ ngày làm ra được đồng tiền tôi dần đánh mất mình, nhậu nhẹt nhiều dần quên mết hình ảnh của mẹ tần tảo ngày nào vì mình mà khổ rồi giờ đây tôi đang phải trả giá vì những sai lầm gây ra……….

2/ Tôi tự tử khi anh cưới vợ

Mối tình đầu của tôi cách đây hai năm rồi, khi ấy tôi và anh ấy đã cách xa một thời gian. Tưởng chừng không gặp được nữa nhưng không biết tại sao anh có số điện thoại em. Sau thời gian quen nhau cứ tưởng như hạnh phúc nhưng chuyện gì đến cũng sẽ đến. Khi nghe lời chia tay, cổ họng tôi không nói lên được lời. Vì hoàn cảnh bắt buộc nên em cũng đành chia tay, em đã tự tử nhưng gia đình đã kịp thời cứu. Cuộc chia ly trong vô vọng khi anh đã cưới vợ…..

3/ Gởi anh, một nửa của em đang nơi xa

Gặp anh chỉ qua những tấm ảnh ảnh nhưng mà em đã yêu anh từ hồi nào không biết. Chỉ với giọng nói ấm áp từ phương xa anh là niềm hạnh phúc của đời em mỗi ngày. Yêu xa chỉ là niềm tin dành cho nhau chưa đủ lớn và em chỉ đó là niềm vui thoáng qua. Nhưng sự cô đơn biết bao lần chờ đợi khi tìm được hạnh phúc của đời mình. Người mà tôi luôn mong nhớ hằng ngày sau vài lần gặp gỡ, tình yêu của tôi và anh dần dần nhiều hơn………….

4/ Mất anh, em như mất tất cả

Trải qua nhiều khó khăn từ sự cấm đoán của gia đình lẫn những thử thách trong tình yêu của hai người, anh và chị mới nên duyên vợ chồng. Cứ ngỡ sau đám cưới đầm ấm thì anh sẽ cùng chị xây dựng tổ ấm và chờ đợi những đứa con ra đời nhưng không ngờ tai hoạ đã ập xuống và cướp anh xa khỏi chị mãi mãi để lại những nỗi đau và nuối tiếc không nguôi trong lòng chị. Họ vẫn chưa kịp có đứa con chung nào…

Lạc lối
Lạc lối

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.