Ngày xưa có một chuyện tình phần 1 | Đọc truyện đêm khuya

0
2947

NGÀY XƯA CÓ MỘT CHUYỆN TÌNH PHẦN 1 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Câu chuyện Ngày xưa có một chuyện tình phần 1 _ Nguyễn Nhật Ánh. Một buổi chiều đang ngồi đong đưa chân trên thành giếng, khi tôi đang chú ý con ong bay chợt chạm phải một bóng người. Người đó chỉ là một đứa trẻ, nhưng cách ăn mặc của nó thật là chững chạc. Nhiều năm trôi qua, câu nói của ba tôi luôn in sâu trong tâm ý của tôi.

Năm lớp 7, đó là một năm học đặc biệt đối với tôi và không biết từ lúc nào tôi đã thích Miền. Hồi đó trong lớp ngoài tôi ra không ai dám bắt chuyện với Miền chỉ vì người anh là kẻ hống hách, du côn.

Lúc Miền bị tụi bạn trong lớp ăn hiếp tôi đứng ra can ngăn nhưng không được mà lại bị ăn đòn thêm. Tôi chỉ là thằng Vinh còi nên không làm được gì và tự thề sẽ trả thù lại. Chỉ vì lúc nhỏ tôi bị bệnh uống thuốc nhiều nên cơ thể lúc đó ốm nhom, sức khỏe yếu. Tôi cố gắng an ủi Miền nhưng cô ấy không nghe lời và vẫn buồn bã chạy ra về…….

Ngày xưa có một chuyện tình
Ngày xưa có một chuyện tình

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.