Kỷ niệm khó quên | Văn học tuổi xanh

0
1394

KỶ NIỆM KHÓ QUÊN | VĂN HỌC TUỔI XANH

Truyện ngắn Kỷ niệm khó quên, những hồi ký về thời thơ ấu, ký ức một thời và hoài bão, ước mơ khát vọng từ hồi nhỏ. Tháng sáu là tháng của mùa tìm về vội vã, tháng sáu với những ký ức bừng dậy theo năm tháng rực rỡ. Một thời ký ức tuổi thơ còn tự do thoải mái nhưng bây giờ đã lao đầu vào công việc, bận rộn lo mọi thứ.

Một ngày trên góc phố thấy phượng nở rực ngợp trời, bỗng xao xuyến khi nhớ về những kỉ niệm còn tồn đọng lại theo thời gian. Đứa trẻ thuở nhỏ còn ngây ngô, mơ tưởng với biết bao khát vọng tuổi trẻ, một ước mơ bay cao nhưng khi lớn lên thì ngỡ ngàng trước cảnh đời nghiệt ngã.

Người người đông đúc chen nhau giữa chốn thành thị tấp nập xe cộ, sự bon chen chỉ để lo cơm áo gạo tiền hằng ngày. Thành thị xa hoa nơi làm những người mới bước vào đời phải thay đổi suy nghĩ, phải tập thích nghi với cuộc sống mới. Cảnh tấp nập, ồn ào âm thanh làm ta quên đi cái cảnh êm đềm, yên ắng, nơi đồng ruộng nuôi nấng biết bao con người….

Kỷ niệm khó quên
Kỷ niệm khó quên

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.