Người tình trẻ hăm doạ khi tôi muốn kết thúc kiếp chồng chung | Trò chuyện đêm khuya

0
1344

NGƯỜI TÌNH TRẺ HĂM DỌA KHI TÔI MUỐN KẾT THÚC KIẾP CHỒNG CHUNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Người tình trẻ hăm doạ khi tôi muốn kết thúc kiếp chồng chung. Cuộc sống hôn nhân chẳng hề dễ dàng như tôi nghĩ, cứ tưởng sống với nhau đã nhiều năm rồi nhưng anh vẫn ra ngoài có người khác. Không chịu được nỗi nhục, sự ấm ức trong lòng tôi đành vứt áo ra đi.

Tưởng chừng thời gian sẽ xóa nhòa tất cả, tôi sẽ hết cảm giác yêu đương với ai thì bất ngờ tôi tình cờ quen anh. Anh là người đã có gia đình nhưng anh đã ly hôn, tin lời anh nên tôi đã bước thêm bước nữa. Tôi dành trọn tình cảm của mình cho anh để rồi tôi nhận ra một sự thật anh đã lừa dối tôi bao lâu nay, khiến tôi hụt hẫng, thất vọng nên đã lẳng lặng rút lui. Nhưng khi tôi muốn kết thúc thì anh không chịu và nhiều lần hăm dọa tôi để rồi cuộc đời của tôi dần đi vào bế tắc……

Người tình trẻ hăm doạ khi tôi muốn kết thúc kiếp chồng chung
Người tình trẻ hăm doạ khi tôi muốn kết thúc kiếp chồng chung

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.