Anh không thể có con | Trò chuyện đêm khuya

0
1601

ANH KHÔNG THỂ CÓ CON | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Anh không thể có con. Lấy nhau đã được 3 năm, cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định tiếc thay trong nhà không có tiếng cười của trẻ thơ. Vợ muốn có con nhưng khi biết tin chồng bị vô sinh thì cả hai cũng bối rối và tìm mọi cách để có con.

Mọi phương thuốc đều vô tác dụng và chỉ còn cách nhờ người thứ ba giúp đỡ để có con. Tưởng chừng mọi việc sẽ xong xuôi khi vợ đã mang thai và sẽ cắt đứt mối quan hệ với người ấy nhưng cô ấy thấy có lỗi nên luôn giữ kín bí mật qua lại với người ấy. Mặc dù nhiều lần khuyên năng nhưng cô ấy cứ khó chịu, dần dần thì tình cảm đối với tôi cũng nhạt dần và đối xử tệ bạc với mình. Cuộc sống dần đi vào bế tắc khi hai vợ chồng không có tiếng nói chung và không hòa thuận như trước nữa…….

Anh không thể có con
Anh không thể có con

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.