Vợ tôi lại ngoại tình sau 20 năm chung sống | Trò chuyện đêm khuya

0
1733

VỢ TÔI LẠI NGOẠI TÌNH SAU 20 NĂM CHUNG SỐNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Vợ tôi lại ngoại tình sau 20 năm chung sống. Cưới nhau đã lâu cũng đã có con có cháu, nhưng trong suốt những năm qua chung sống vợ tôi đã lừa dối vẫn qua lại với người yêu cũ.

Sống với nhau 20 năm, mặc dù đã phát hiện ra nhưng vợ vẫn không chấm dứt cứ tiếp tục qua lại tới bây giờ. Vì sợ ly hôn nên cô ấy sợ quá bỏ đi vài ngày rồi quay vê nhà nhưng đối diện với cảnh ly hôn chị không muốn cũng phải chịu. Nhưng vì đã con cái và cháu nên tôi cũng cân nhắc trong việc nên ly hôn hay không…….

Vợ tôi lại ngoại tình sau 20 năm chung sống
Vợ tôi lại ngoại tình sau 20 năm chung sống

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.