Phải làm sao khi chồng vô tâm | Trò chuyện đêm khuya

0
1088

PHẢI LÀM SAO KHI CHỒNG VÔ TÂM | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Phải làm sao khi chồng vô tâm. Tôi và chồng cưới nhau đã 11 năm nhưng dạo gần đây anh dần có biểu hiện lạ, điều đáng ngờ hơn là anh luôn cáu gắt với tôi, che dấu nhiều việc. Vì là người phụ nữ nên tôi có cảm giác anh có người khác, mặc dù hỏi anh nhưng vẫn cứ chối bỏ dẫn đến nhiều cuộc cãi vả.

Có thể do tôi quá bận rộn nên nhiều khi không sắp xếp ổn thỏa việc gia đình nên đã lơ là việc chồng đi đêm với người khác. Anh làm lơ tôi dù nhiều lần khuyên năng và chính sự nhu nhược của mình đã để anh dễ đi vào con đường lầm lỗi. Vì tương lai và mái ấm hạnh phúc của con sau này, tôi đành ra hết sức để níu kéo anh trở lại với gia đình……..

Phải làm sao khi chồng vô tâm
Phải làm sao khi chồng vô tâm

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.