Chuyến tàu nhan sắc | Đọc truyện đêm khuya

0
1639

CHUYẾN TÀU NHAN SẮC | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Chuyến tàu nhan sắc, nơi có những tầng lớp người lớn nhỏ khác nhau, từ trẻ đến già đi lên chuyến tàu của thời gian, chuyến tàu của kí ức. Đoàn tàu chuyển bánh sau một dùng dằng chuyển lên chuyển xuống để tránh tàu vào ga. Khi tàu đã vào guồng thì mọi người trên tàu đã yên vị thì ai làm việc nấy.

Nhu ngò ngậy như tìm một tư thế thích hợp nhất để ngủ, cơn buồn ngủ ập đến giữa tiếng ầm ĩ của động cơ và tiếng nhóp nhép ăn vặt trên tàu. Phi đã đứng đậy đi ra mũi toa, Nhu đoán anh lại lên cơn thèm thuốc lá. Vợ chồng Nhu ngồi toa số 8 trúng hướng nắng hắt vào, nắng xuân không gay gắt đủ làm người ta khó chịu.

Dưới ánh nắng Nhu cảm nhận rất rõ làn da khô nẻ của mình, đôi bàn tay nhăn nheo đến phát sợ. Tóc tai cũng khô cứng lòa xòa đến mức vén kiểu nào cũng không được, dù mới mang thai đứa con đâu mà Nhu cứ y phụ nữ 40 tuổi……..

Chuyến tàu nhan sắc
Chuyến tàu nhan sắc

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.