Trớ trêu thay em yêu con gái | Những lá thư xanh

0
2083

TRỚ TRÊU THAY EM YÊU CON GÁI | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Đôi dòng tâm sự của các bạn trẻ gửi lá thư về chương trình qua giọng đọc của chị Phương Huyền và anh Nguyễn Thành: Trớ trêu thay em yêu con gái.

Trước kia em đã từng yêu và từng vui nhưng chưa biết hạnh phúc ra sao. Đã từng yêu con trai nhưng bây giờ lại yêu con gái, trớ trêu thay khi bản thân mình là người đồng tính. Ai cho mình lựa chọn cuộc sống này chứ vì ai cũng vẽ lên cuộc đời mình cái đẹp nhất nhưng càng vẽ thì lại càng rối.

Khi biết mình yêu con gái thì luôn cho mình dấu chấm hỏi là tại sao đã từng yêu con trai, đã từng vui nhưng đó là đã từng. Trước kia cô ấy là bạn, khi nói lời yêu cô ấy thì cô ấy chỉ biết im lặng. Yêu người con gái đó 8 tháng, cùng đi làm mỗi ngày mà người yêu mình có thai mà chẳng hề biết. Đó có phải là tình yêu hay là chỉ bản thân ngộ nhận tình cảm của mình để nhận lại sự giả dối, sự thật phủ phàng………

Trớ trêu thay em yêu con gái
Trớ trêu thay em yêu con gái

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.