Mẹ chồng nàng dâu | Trò chuyện đêm khuya

0
2759

MẸ CHỒNG NÀNG DÂU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình: Mẹ chồng nàng dâu. Chuyện gia đình hạnh phúc khi có con, cuộc sống êm đềm dù chỉ có vài lần cãi vả nhỏ. Nhưng khi mà mẹ chồng và nàng dâu xảy ra mâu thuẫn nhỏ thì tình cảm hai vợ chồng dần nhạt đi.

Cảm giác áp lực khi ở trong gia đình chỉ có hai mẹ con nói chuyện mà không nói chuyện với mình. Trước sức ép tinh thần hằng ngày, đành đưa con về quê ngoại. Mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết, người chồng chỉ biết cách lặng im và thường xuyên không hài lòng với vợ.

Mặc dù nhiều lần xin lỗi nhưng người chồng vẫn giận và quyết định ly thân. Chỉ vì mẹ chồng nàng dâu sống chung không được và nhịn mấy năm vì cả hai không hòa hợp. Tình hình căng thẳng xảy ra trong gia đình và uất ức tuổi thân đối với người phụ nữ…….

Mẹ chồng nàng dâu
Mẹ chồng nàng dâu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM. Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.