Con phải làm sao mỗi khi về mẹ lại đem theo món nợ | Trò chuyện đêm khuya

0
2082

CON PHẢI LÀM SAO MỖI KHI VỀ MẸ LẠI ĐEM THEO MÓN NỢ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Con phải làm sao mỗi khi về mẹ lại đem theo món nợ. Vợ chồng đã cưới nhau đã được mười mấy năm, vì lúc đầu mẹ chồng kiên quyết không chịu vì mẹ ruột thường xuyên nợ nần khắp nơi và hai đời chồng.

Sau thời gian kiên trì thì hai bên gia đình của tác hợp và sống ở bên nhà chồng. Khi về chồng thì mẹ chồng cũng quý mến thương nhưng mẹ ruột lại buồn vì con thường xuyên quan tâm đến nhà chồng. Mẹ ruột hay để ý những cái nhỏ nhặt và giận mỗi khi con bênh chồng.

Đã qua hai đời chồng nhưng tất cả đều ly hôn nên cuộc sống của mẹ ruột không ổn định lúc ở chỗ này, lúc ở chỗ kia. Do bản thân chưa có thời gian rãnh rồi, nhưng mà khi nói chuyện với mẹ thì mẹ lại kêu thiếu nợ, ứng tiền này nọ khiến gia đình xáo trộn, mấy đêm liền không ngủ được………..

Con phải làm sao mỗi khi về mẹ lại đem theo món nợ
Con phải làm sao mỗi khi về mẹ lại đem theo món nợ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.