Em đã làm gì sai | Trò chuyện đêm khuya

0
2853

EM ĐÃ LÀM GÌ SAI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện tình cảm: Em đã làm gì sai . Chuyện gia đình hôn nhân phức tạp, người vợ tưởng chừng mình đang hạnh phúc. Nhưng khi đi làm bên ngoài chống đã lén quen người phụ nữ khác bên ngoài. Bằng ba câu nói qua loa đã làm cho chị nhà bỏ qua dễ dàng.

Đùng ra người phụ nữ khác bên ngoài có thai, chị phải chia tình thương với người khác. Không chấp nhận được khi nghe tin này, chị đã buồn tuổi và chỉ muốn hy sinh để ra đi. Khi một lần lầm lỡ thì lòng tin của hai vợ chồng đã bắt đầu rạn nứt, không tin lẫn nhau.

Khi bên cạnh nhau mà cảm giác không an toàn, lòng tin đã mất và tình yêu không còn như trước. Chị thật sự buồn trong thời gian, chỉ muốn một lần đau khổ còn hơn là kéo dài……

Em đã làm gì sai
Em đã làm gì sai

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.