Vợ thay đổi sau khi đi làm nghề kế toán | Tâm sự đêm khuya

0
1980

Vợ thay đổi sau khi đi làm nghề kế toán | Tâm sự đêm khuya

Gọi cho chương trình Trò chuyện đêm khuya từ Đơn Dương (Lâm Đồng) tôi muốn chia sẻ tâm sự về cảm giác của một người chồng bất lực và vợ thay đổi.

Tôi 38 tuổi, vợ tôi 34 tuổi. Chúng tôi kết hôn được 8 năm và có một cháu bé lên 6 tuổi.

Trước đây tôi là nhân viên Nhà nước, nay đã nghỉ việc và làm nghề tự do. Vợ tôi vốn từ nhỏ thường được gia đình nuông chiều, đến khi lập gia đình cũng thường xuyên bê trễ việc nội trợ, gia chánh. Thời gian đầu chung sống, gia đình rất hạnh phúc, ấm êm. Để rồi từ khi vợ tôi xin được việc làm kế toán cho một đơn vị, tình cảm chúng tôi bỗng rạn nứt và khoảng cách ngày càng lớn dần.

Nay vợ dắt con về nhà ngoại và đơn phương đưa đơn ly hôn lên tòa án. Nhiều lần gạn hỏi nhưng tôi chỉ nhận được lời giải thích từ vợ, rằng “đã không còn tình cảm”, cả gia đình vợ cũng khuyên tôi nên chia tay nếu vợ chồng không còn phù hợp…

vo-thay-doi-tro-chuyen-dem-khuya

Tự xét lại mình, tôi vẫn không thể hiểu được điều gì đã khiến vợ tôi thay đổi. Điều gì đã làm vợ tôi chủ động chia tay khi mà tình cảm tôi đối với gia đình luôn tràn đầy. Làm sao để giữ gìn gia đình mình, làm gì đây để mái nhà chúng tôi ấm lại?

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật, những tâm sự trò chuyện đêm khuya từ chương trình tâm sự đêm khuya của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

Chuyên mục nghe nhiều : Tâm sự đêm khuya | Nghe đọc truyện đêm khuya | Nghetruyenmoi