Chồng Vô Tâm Ngoại Tình Khi Tôi Đi Làm Xa Nhà – Trò Chuyện Đêm Khuya (Chuyên gia Lý Thị Mai)

0
2667

▓ Chồng Vô Tâm Ngoại Tình Khi Tôi Đi Làm Xa Nhà – Trò Chuyện Đêm Khuya (Chuyên gia Lý Thị Mai)

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP

❤ Chuyên mục: Trò chuyện đêm khuya

✍ Đời sống gia đình khó khăn, chị từ Thanh Hóa vào Nam để làm “osin”, kiếm thêm thu nhập nuôi 2 con đang học tại Sài Gòn. Thời gian chị xa quê, chồng chị ở nhà có quan hệ với người phụ nữ khác.

Chỉ mới 2 năm xa nhà vào Sài Gòn kiếm tiền nuôi các con đang học đại học ở Sài Gòn mà chồng chị đã thay lòng. Bằng lối trò chuyện chất phác của mình, chị chia sẻ với chương trình Trò chuyện đêm khuya và mong tìm được phương cách vẹn toàn nhất để vừa nuôi con ăn học thành người, vừa giữ được chồng ở nơi xa ấy.

“Không ai có thể chu toàn được hai việc ở hai nơi” là câu trả lời của chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai. Chị nên dành ưu tiên cho việc giữ gìn sức khỏe để làm việc và an hưởng tình cảm của các con dành cho mình, những điều khác hãy cứ để thời gian sẽ mang đến câu trả lời.

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH

► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP

► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.