Làm sao để tốt cho con khi ly hôn | Trò chuyện đêm khuya

0
1293

LÀM SAO ĐỂ TỐT CHO CON KHI LY HÔN | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự đêm khuya cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Làm sao để tốt cho con khi ly hôn. Cưới về sống với nhau được 10 năm và đến năm thứ 10 thi vợ chồng có chút mâu thuẫn. Cùng làm chung công ty nên chồng có hay nhắn tin trêu chọc những người đồng nghiệp. Mặc dù biết nhắn tin với người khác nhưng vợ vẫn bỏ qua.

Sau này ra ở riêng thì bắt đầu tính tình thay đổi khó chịu với vợ. Mỗi ngày đều đi làm sớm về khuya và phát hiện được anh có người khác bên ngoài. Khi thấy được các tin nhắn, vợ lại buồn và quyết định về quê ở.

Và sau này chồng quyết định theo người đó luôn không còn quan tâm vợ nữa. Tình vợ chồng bấy lâu nay bỗng dưng vì người khác, nhưng vì con cái đành cam chịu. Một đời phụ nữ có một tấm chồng nhưng cuộc sống đầy sóng gió, khó khăn trước mắt đành phải cam chịu……

Làm sao để tốt cho con khi ly hôn
Làm sao để tốt cho con khi ly hôn

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Tâm sự chuyện gia đình: Làm sao để tốt cho con khi ly hôn .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.