Trên đồi mở mắt và mơ | Đọc truyện đêm khuya Phần 1

Trên đồi mở mắt và mơ

0
3862

TRÊN ĐỒI MỞ MẮT VÀ MƠ | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA PHẦN 1

Trên đồi mở mắt và mơ , câu chuyện của Thành về quê nội nghỉ hè với ông bà. Lúc trước thì mẹ nhất quyết không cho đứa con về quê nội chơi nhiều ngày. Vì lời nói của bố trong khi ăn cơm như là lời mê sảng hay bố đang mơ.

Một nơi mới lạ và tạo sức hút đối với một đứa trẻ chuẩn bị lên lớp 5. Một vùng đất lạ lẫm khi cậu bé đang muốn tìm kiếm những cái mới lạ. Cậu bé luôn muốn tự tìm hiểu các kiến thức hằng ngày, suốt ngày cứ cầm xem từ điển.

Khi Thành về quê nội chơi thì luôn được mẹ gọi điện và giám sát đến nỗi cậu bé phát ngán. Cậu bé về quê nội chơi thì bày ra trò chơi lên đồi cho cả nhóm. Khi lên đồi thì cả nhóm phát hiện dường như có người theo sau và dẫn đến tranh cãi.

Các ký ức của Thành về mùa hè là biết bao điều thú vị, chơi đủ các trò, được bà dẫn đi chợ. Những trải nghiệm trong cuộc đi chơi về nội là những ký ức vui, là hành trang để cho Thành tiếp tục mang theo sau này. Những câu chuyện, trò chơi ở quê hương mang đến những vẻ đẹp mộc mạc từ thời ban sơ….

Trên đồi mở mắt và mơ
Trên đồi mở mắt và mơ

☼—————————————­—————————————-­—-☼

Câu chuyện Trên đồi mở mắt và mơ  .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.