Yêu xa | Những lá thư xanh

0
3154

YÊU XA | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Những câu chuyện được sưu tầm chia sẻ của khán giả: Ra đi thanh thản anh nhé, yêu xa , bài giảng đầu tiên, hãy hạnh phúc bên gia đinh anh nhé.

1/ Ra đi thanh thản anh nhé

Sự ra đi đột ngột của anh làm em bất ngờ, sự thật đau lòng chính em phải nhận ngay lúc này thật khó tả. Sau một thời gian mất liên lạc tưởng chừng anh đã có người khác quên em rồi. Bây giờ em mới nhận ra tình cảm của anh dành cho em nhiều đến mức nào nhưng lúc này không còn thấy nụ cười của anh nữa rồi………

2/ Yêu xa

Lúc đầu quen biết vẫn chưa có cảm giác gì nhưng dần dần em đã nhận ra từ khi nào em đã có tình cảm với anh. Cả hai em đều thích nhau nhưng chả ai thổ lộ tình cảm trước và lúc đó chỉ yêu xa. Mối nhân duyên của anh và em chỉ quan tâm, yêu thương nhau thông qua 1 cái màn hình. Chỉ vì một quyết định ngu ngốc mà bây giờ cả hai đã chia tay, vì yêu xa nên anh và em dường như có một khoảng cách khá rộng……..

3/ Bài giảng đầu tiên

Hành trình đi học hằng ngày, chúng mình thường đi học rất sớm và chuyện trò vui vẻ với nhau. Lần đầu tiên sau bao năm mình mới được dự lễ chào cờ nhưng bây giờ là thầy giáo. Mới ngày đầu giảng bài tôi chỉ đứng run trên bục giảng và chưa kịp triển khai được gì cả…..

4/ Hãy hạnh phúc bên gia đình anh nhé

Ở cái tuổi thanh xuân đẹp nhất của đời con gái em đã vô tình gặp anh. Em như say nắng anh lúc đó, ánh mắt anh lúc đó làm tim không ngừng đập. Sau một thời gian quen nhau, bất chợ vợ anh tìm đến em. Lúc đó em tưởng chừng mặt đất dưới chân em dường như vỡ tan không đứng vững được. Dường như sự thật đã làm em thất vọng và chỉ chúc anh hạnh phúc bên gia đình…….

Yêu xa
Yêu xa

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.