Khi con trai mù quáng trong tình yêu | Trò chuyện đêm khuya

0
1066

KHI CON TRAI MÙ QUÁNG TRONG TÌNH YÊU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Khi con trai mù quáng trong tình yêu. Chuyện người con trong gia đình, rất hiền lành nghe lời mẹ nhưng thời gian gần đây có quen một người đã có con. Vì ham mê giàu sang, người con gái ấy đã có con với người đại gia khác nhưng về sau ly hôn.

Đứa con tôi mặc dù biết người đó đã có con nhưng vẫn bất chấp mọi lời ra tiếng vào mà yêu nhau. Vì không muốn con đi vào vết xe đổ của cuộc đời, tôi và gia đình đã gắng hết sức khuyên năng. Nhưng mọi thứ dường như không được như ý muốn, vì ra sức ngăn cản nên quan hệ giữa gia đình và con tôi dần rạn nứt……..

Khi con trai mù quáng trong tình yêu
Khi con trai mù quáng trong tình yêu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.