Nếu đã cạn tình hãy giải thoát cho nhau | Trò chuyện đêm khuya

0
3174

NẾU ĐÃ CẠN TÌNH HÃY GIẢI THOÁT CHO NHAU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Nếu đã cạn tình hãy giải thoát cho nhau. Lúc nhỏ tôi phải sống trong cảnh gia đình không có cha từ 3 tuổi, không có mẹ tôi phải sống bằng sự cưu mang của họ hàng. Cuộc đời như bức tranh tối không có góc khuất hy vọng.

Tôi lớn lên bước vào đời bằng những công việc thấp bươn chải nuôi sống bản thân. Cuối cùng tôi cũng tìm được hạnh phúc cho mình khi lập gia đình. Tưởng chừng cuộc đời có thể mở sang một trang mới, một niềm tin hy vọng ấy sớm vụt tắt khi suốt bao năm qua chung sống với anh tôi chỉ là danh nghĩa vợ chứ anh luôn xem thường, cộc cằn với tôi.

Và chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, khi tình cảm hai vợ chồng không còn nữa thì anh ấy đã vứt áo ra đi cùng con trai tôi. Sự thật đau đớn khi bây giờ không biết hai con sẽ thế nào với mái ấm gia đình đổ vỡ…….

Nếu đã cạn tình hãy giải thoát cho nhau
Nếu đã cạn tình hãy giải thoát cho nhau

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.