Truyện Ngắn Nhớ Quê – Đọc Truyện Đêm Khuya

0
2826

▓ Truyện Ngắn Nhớ Quê – Đọc Truyện Đêm Khuya

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục:

✍ “…Nghe nội nhắc hoài tôi cũng đâm già theo, muốn được về quê, được cùng bà bơi xuồng giữa một rừng bần nghe cá rô đớp móng, cá lóc quẫy chủm. Rồi hai bà cháu tới ngã ba Thầy Hai, cái nơi mà mỗi bận đi chặt thuốc Nam thường ngừng lại ăn bần chín chấm muối ớt.

Cách đó không xa là phần đất hương quả của ông cố. Bà nói tới khi trăm tuổi bà sẽ nằm đó, cạnh ông để được gần với tổ, với tiên. Câu nói buông xuống, nhẹ như một tiếng thở dài thườn thượt. Người già sao nói chi cái chuyện nghe buồn chết được…”

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.