Đừng vội giận vợ | Trò chuyện đêm khuya

0
2318

ĐỪNG VỘI GIẬN VỢ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Đừng vội giận vợ. Cuộc sống khi xưa nghèo khổ, cố gắng từ hai bàn tay trắng đi lên cơ nghiệp nhà cao cửa rộng. Vì khi nhà có của nên nhà bên phía vợ cũng ghen tị nên nói này nói kia đối với hai vợ chồng.

Từ lúc làm ăn khấm khá nên để vợ đi thẩm mỹ viện sửa sắc đẹp nhưng từ lúc cô ấy đi thẫm mỹ viện về thì tính tình thay đổi, bản thân cũng khó chịu hơn lúc trước, cồn cằn từ chuyện lớn đển chuyện nhỏ. Cô ấy luôn canh chừng tôi và thường xuyên mang đồ ở nhà sang nhà em vợ, mặc dù khi xưa hai vợ chồng không nhờ vả gì nhưng thường xuyên cô ấy cứ đem qua nên hai vợ chồng thường xảy ra xích mích, mâu thuẫn trong gia đình………

Đừng vội giận vợ
Đừng vội giận vợ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.