Khi một cô gái quyết định từ bỏ | Những lá thư xanh

0
1398

KHI MỘT CÔ GÁI QUYẾT ĐỊNH TỪ BỎ | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Em và anh quen nhau cũng đã rất lâu, tình cờ quen nhau trên một trò chơi mạng xã hội facebook. Hai năm đầu tiên chưa biết mặt nhau, chưa gặp nhau nhưng anh và em nói chuyện với nhau như đã thân từ trước. Sang năm ba anh đã hẹn gặp em, em đang ngóng chờ và hình dung bóng dáng của anh.

Khi một cô gái quyết định từ bỏ không phải vì cô ấy hết yêu bạn mà bởi vì cô ấy đã quá mệt mỏi vì cứ phải đón nhận những nỗi đau. Dù biết rằng bản thân tổn thương rất nhiều nhưng vẫn chấp nhận tha thứ cho anh và cho người ấy một cơ hội. Bây giờ đã quay lại với nhau nhưng tình cảm dường như chẳng còn ngọt ngào, ấm áp, hạnh phúc như trước kia nữa. ….

Khi một cô gái quyết định từ bỏ
Khi một cô gái quyết định từ bỏ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.