Làm sao trị tính vụng về của vợ | Trò chuyện đêm khuya

0
1821

LÀM SAO TRỊ TÍNH VỤNG VỀ CỦA VỢ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Làm sao trị tính vụng về của vợ. Quen nhau đã lâu và cũng đi đến quyết định hôn nhân. Nhưng khi về sống chung thì tính tình cô ấy đã thay đổi, những cử chỉ hẳng ngày cũng như thái độ không hòa hợp với gia đình.

Vì không vợ bất hòa với ba mẹ nên hai vợ chồng ra sống riêng, tính cách cô ấy cũng đã khó chịu hơn trước. Sống làm sao thì cũng không vừa ý cô ấy, mặc dù thương vợ không cho cô ấy đi làm chỉ ở nhà nuôi con nhưng cô ấy cứ cằn nhằn, nghi ngờ. Cứ cố gắng bao nhiêu thì vợ càng xài phung phí bấy nhiêu khiến tôi dần mệt mỏi và bế tắc…….

Làm sao trị tính vụng về của vợ
Làm sao trị tính vụng về của vợ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.