Gia đình hạnh phúc nhưng chồng vẫn ngoại tình | Trò chuyện đêm khuya

0
1944

GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC NHƯNG CHỒNG VẪN NGOẠI TÌNH | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình, hôn nhân, cuộc sống cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Gia đình hạnh phúc nhưng chồng vẫn ngoại tình . Dù cưới nhau đã 17 năm nhưng chồng tôi vẫn có người tình khác dù đã có hai đứa con. Vì chỉ nghi ngờ nên tôi chỉ theo dõi và phát hiện chồng tôi đã qua lại với cô đó trong thời gian dài.

Bao nhiêu câu hỏi cho chồng thì anh đều chối bỏ, vì sử dụng thể diện cho chồng nên tôi không làm lớn chuyện. Vì trong lòng bất an nên nhờ bố mẹ khuyên năng thì thời gian sau chồng tôi cũng thay đổi. Dù đã thay đổi hướng tích cực nhưng cảm giác bất an vẫn chưa hết, không tin tưởng chồng, sống chung với những lo thấp thỏm hằng ngày…..

Gia đình hạnh phúc nhưng chồng vẫn ngoại tình
Gia đình hạnh phúc nhưng chồng vẫn ngoại tình

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.