Chạy trốn tình yêu | Những lá thư xanh

0
1655

CHẠY TRỐN TÌNH YÊU | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Đôi dòng tâm sự của cô gái trẻ gửi lá thư về chương trình qua giọng đọc của chị Phương Huyền và anh Nguyễn Thành: Chạy trốn tình yêu.

Em và anh quen nhau lúc 18 tuổi, khi đó em mới 18 tuổi và em ở với em họ rồi không biết sao em với em họ cãi nhau. Lúc đó em hiền nên chỉ biết im lặng và khóc, anh là bạn của chị phòng bên cạnh thấy em khóc thì anh quan tâm, an ủi em.

Quen anh được mấy tháng, khi anh nói lời làm bạn gái anh nha thì em vừa vui lại vừa sợ vì không sợ với anh nên chỉ biết im lặng trốn tránh. Mấy lần anh tới nhà tìm yên thì em đều đóng cửa không dám gặp anh chỉ biết nhờ chị nói hộ. Cứ tưởng sẽ quên anh được nhưng mọi thứ xung quanh dường như đều có hình bóng anh, ngay cả trên mạng xã hội……..

Chạy trốn tình yêu
Chạy trốn tình yêu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.